Máy in phun màu EPSON L805
Máy in phun màu EPSON L805

Máy in phun màu L805 là mẫu máy in khổ A4 thuộc dòng L-Series của Epson được trang bị hộp mực gắn ngoài dung lượng cao hoạt động tương tự như các hệ thống mực in liên tục. Hệ thống mực ngoài cho phép máy in số lượng lớn tài liệu, hoạt động mạnh mẽ những vẫn tiết kiệm mực in và chi phí in ấn cho người dùng.

Máy in phun màu EPSON L805
Máy in phun màu EPSON L805

Các tính năng in ấn

Máy in phun Epson L805 giúp bạn sở hữu những bức ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng với ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Epson Creativity Suite. Ứng dụng này khá dễ sử dụng cho phép người dùng dễ dàng làm giảm hiệu ứng mắt đỏ và tạo ra các hình ảnh đẹp như thật chỉ với một vài cú click chuột vô cùng đơn giản. Ngoài ra ứng dụng này còn có thể nâng cao chất lượng ảnh chân dung và điều chỉnh màu da, màu sắc cũng như độ sáng của hình ảnh.

Hơn thế nữa máy in Epson L805 còn được trang bị khả năng in trực tiếp lên mặt bìa đĩa CD hay DVD cho nên máy được trang bị hẳn một khay chuyên dụng để nạp đĩa vào. Khi cần sử dụng, người dùng nạp đĩa vào khay rồi đưa vào khe ngay phía trên khay đón giấy, sau đó dùng phần mềm PrintCD đi kèm để thiết kế và in bìa đĩa.

Đặc biệt, dòng máy in phun Epson L805 kết hợp công nghệ Micro Piezo và mực in chính hãng của Epson để cung cấp bản in với sánh độ bền, chất lượng và độ tin cậy cao.Hệ thống hộp mực gắn ngoài của Epson L805 giúp dễ dàng nạp thêm mực in khi cần thiết. Máy đi kèm một bộ 6 hộp mực riêng biệt.

Máy in có kết nối đa dạng

Mẫu máy in phun màu này được hãng trang bị khá nhiều cổng kết nối. Ngoài cổng USB thông dụng để gắn trực tiếp với máy tính thì cũng trang bị kết nối mạng không dây wifi. Cổng kết nối này cho phép người dùng có thể in ấn tiện lợi từ laptop, smartphone hay tablet một cách tiện lợi từ xa mà không cần phải kết nối bằng dây cáp. Để in ấn từ mạng wifi nội bộ cũng không quá phức tạp, và được hướng dẫn cụ thể trong trình cài đặt.

Ngoài ra máy còn được trang bị Epson iPrint, cho phép người dùng có thể in ảnh, tài liệu hay trang web nhanh chóng mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ trình điều khiển hay phần mềm nào khác vô cùng tiện dụng cho người dùng.

LEAVE A REPLY