Máy in Laser HP Pro 400 - M401N
Máy in Laser HP Pro 400 - M401N

Máy in laser tỏ ra vượt trội hơn rất nhiều so với máy in phun về khả năng in văn bản và tài liệu. Các văn phòng công ty và doanh nghiệp không có nhu cầu sử dụng quá cao về tài liệu hình ảnh có thể tham khảo 5 mẫu máy in laser tốt, giá cả phù hợp sau. Trong phần 2 của bài viết Top 5 mẫu máy in laser tốt cho văn phòng này sẽ đề cập đến 2 mẫu máy in đến từ Canon và HP.

Máy in Laser HP Pro 400 – M401N

HP Pro 400 – M401N là một chiếc máy in hiệu năng cao, với khả năng in ấn tốt cả về hình ảnh lẫn văn bản, tuy nhiên tài liệu chữ vẫn là thế mạnh của chiếc máy in này. Canon đã ứng dung công nghệ mực in và phần mềm mới để nâng cao khả năng tái tạo màu sắc nhằm khắc phục nhược điểm về hình ảnh so với máy in phun. Kết quả HP Pro 400 – M401N đã cho ra những bức ảnh có màu sắc sống động và hài hòa hơn. Chiếc máy in này cũng có khả năng in khá tốt với tốc độ 33 trang/phút. Tuy nhiên khay nạp giấy dung tích không được lớn lại hạn chế khả năng làm việc của máy in này tại các văn phòng lớn. HP còn thiết kế riêng loại hộp mực lẻ có thể thay thế dễ dàng bên hông máy.

Máy in Laser HP Pro 400 - M401N
Máy in Laser HP Pro 400 – M401N

 

Máy in laser đen trắng đa năng Canon MF4750

Canon MF4750 là một mẫu máy in đa năng với hiệu suất khá ấn tượng so với giá tiền của nó. Cung cấp đầy đủ các chức năng văn phòng cần thiết như in ấn, photocopy, scan, fax với hiệu năng hoạt động ở mức cao, dư sức đáp ứng một cách hoàn hảo nhu cầu sử dụng thường ngay trong văn phòng.

Máy in laser đen trắng đa năng Canon MF4750
Máy in laser đen trắng đa năng Canon MF4750

Ngoài ra công nghệ sấy độc quyền phát triển bởi Canon còn cho phép người dùng in ngay mà không phải chờ thời gian khởi động máy quá lâu. Mặt điều khiển đơn giản với 3 phím chuyên dụng, giúp người dùng thao tác với các chức năng cần thiết nhanh chóng hơn. Mặc dù có mức giá chỉ dưới 5 triệu nhưng mẫu máy in này của Canon vẫn được trang bị một khay nạp tài liệu từ động với khả năng chứa 35 tờ. Một mẫu máy in tuyệt vời cho doanh nghiệp và công ty văn phòng phẩm.