Máy in laser Canon LBP 3300
Máy in laser Canon LBP 3300

Máy in laser tỏ ra vượt trội hơn rất nhiều so với máy in phun về khả năng in văn bản và tài liệu. Các văn phòng công ty và doanh nghiệp không có nhu cầu sử dụng quá cao về tài liệu hình ảnh có thể tham khảo 5 mẫu máy in laser tốt, giá cả phù hợp sau. Trong phần 1 của bài viết Top 5 mẫu máy in laser tốt cho văn phòng này sẽ đề cập đến 3 mẫu máy in đến từ Canon và HP.

 

Máy in laser HP Pro 400 M401D

Chiếc máy in laser đen trắng này của HP tỏ ra vượt trội về khả năng kết nối, cho phép nhiều người cùng tham gia in ấn một lúc mà không phải tốn quá nhiều công sức thực hiện các bước kết nối phức tạp. Ngoài các hình thức kết nối thông dụng như USB, WIFI và cổng Ethernet. Chiếc máy in này còn cho phép in ngay từ điện thoại thông minh. Màn hình cảm ứng được trang bị cho phép người dùng thao tác nhanh gọn hơn so với các nút bấm, tuy nhiên đáng tiếc là kích thước của nó không được lớn cho lắm. Tuy vậy HP LaserJet Pro M401D vẫn là một lựa chọn tốt cho doanh nghiệp nhờ khả năng in laser chuyên nghiệp.

Máy in laser HP Pro 400 M401D
Máy in laser HP Pro 400 M401D

Máy in laser Canon LBP 3300

Người anh em của mẫu máy in huyền thoại Canon 2900,  Canon LBP 3300 vẫn thể hiện những nét đặc trưng của chiếc máy in thực dụng. Khả năng in laser sắc nét đi cùng tốc độ in ấn cao 24 trang/phút. Đây thực sự là một người bạn đắc lực của các văn phòng bận rộn. Chưa hết, chiếc máy in này còn thể hiện tố chất làm việc hiệu quả bằng việc được trang bị thêm chức năng tự lật giấy để in 2 mặt.

Máy in laser Canon LBP 3300
Máy in laser Canon LBP 3300

Canon cho biết chiếc máy in này sử dụng công nghệ in CAPT 2.1 đã được cải tiến kết hợp kiến trúc nén Hi-ScoA. Khay nạp giấy của nó cũng rất lớn nên người dùng không phải tốn thời gian napk giấy nhiều lần. Đây là chiếc máy in đáng lựa chọn để phục vụ nhu cầu làm việc tại văn phòng nhỏ.

Máy in laser đen trắng đa năng Canon MF3010AE

Mẫu máy in cuối được nhắc đến trong phần 1 này vẫn là một sản phẩm đến từ Canon, nếu không thích vẻ ngoài quá “bình dân” của mẫu LBP 3300 phía trên, bạn có thể cân nhắc nâng cấp lên thiết kế hoàn toàn mới này của Canon.

Canon MF3010AE
Canon MF3010AE

Đây cũng là một chiếc máy in với nhiều tính năng phổ biến được tích hợp và còn hoạt động với hiệu suất cao như khả năng scan và copy tốc độ nhanh, cho công suất lên đến 8000 trang/tháng. Với công nghệ scan CIS (Contact Image Sensor – Bộ cảm biến hình ảnh tiếp xúc) giúp máy quét nhanh, ít hao năng lượng. Ngoài ra, chức năng copy của máy cũng cho phép sao chép những bản khổ nhỏ như các loại thẻ ID và khả năng thu phóng theo tỉ lệ mong muốn. Ngoài ra chiếc máy in này cũng được trang bị khả năng in 2 mặt như người đàn anh của nó.
Mời các bạn xem tiếp phần 2 để tìm hiểu thêm 2 mẫu máy in laser giá rẻ hiệu năng tốt nhé.