Phần mềm tiết kiệm mực máy in
Phần mềm tiết kiệm mực máy in

Bạn đã nghe nói đến phần mềm có thể giúp bạn có thể tiết kiệm mực in? Nếu là người sử dụng máy in thường xuyên mà không biết đến phần mềm này thì quả thật uổn tiếc, cùng khám phá những thông tin cơ bản và cách tiết kiệm mực in cho máy in này nhé.

Sử dụng phần mềm nào để tiết kiệm mực in 

Hiện nay có rất nhiều phần mềm cho phép người dùng tiết kiệm mực in nhưng được biết đến nhiều nhất là 2 nhà sản xuất  Adobe và Preton. Theo những thử nghiệm thực tế việc sử dụng phần mềm khi in bằng máy in phunmáy in màu giúp tiết kiệm khoảng từ 12 đến15% so với không sử dụng.

In ấn thông minh và tiết kiệm đáng kể chi phí nếu biết cách sử dụng đúng cách bằng một phương pháp sáng tạo để tối ưu hóa việc sử dụng giấy và mực khi in từ ứng dụng phổ biến và trình duyệt.

Phần mềm này sẽ giúp bạn dễ dàng triển khai, quản lý và theo dõi công việc in ấn tài liệu với một bảng điều khiển dựa trên công nghệ điện toán đám mây hoặc trên tiền đề. Nó làm nhiệm vụ giám sát tất cả các công việc in ấn với vai trò giám sát chi phí, phân tích nhu cầu và đưa ra giải pháo để tiết kiệm giấy và số lần đổ mực in.

Phần mềm tiết kiệm mực máy in
Phần mềm tiết kiệm mực máy in

Các đặc điểm chính của phần mềm tiết kiệm mực

Phần mềm Adobe LeanPrint là một phần mềm nổi bật và tốt nhất hiện này với 3 đặc điểm chính

– Giảm thiểu chi phí in ấn: Adobe LeanPrint được tạo ra với mục đích chính là giúp người dùng tiết kiệm chi phí in ấn , nó là một phần mềm mang lại giải pháp tiết kiệm giấy và mực in tiêu thụ khi in những văn bản phổ biến và in từ trình duyệt. Có ý nghĩa về kinh tế và nó còn góp phần giảm chất thải từ in ấn ra môi trường.

– Phân tích và tối ưu hóa : Phần mềm Adobe LeanPrint  theo dõi tất cả các công việc in ấn và phân tích chi phí để hiểu rõ hơn về hành vi in ấn của người dùng. Từ những gì mà Adobe LeanPrint phân tích người dùng có thể để xác định cách để tiết kiệm chi phí cụ thể hơn.

-Dễ triển khai, dễ quản lý : Adobe LeanPrint khá thân thiện với người dùng giúp người dùng dễ dàng cài đặt, tùy chọn từ phần mềm và những văn bản, ảnh hình ảnh được lưu trữ trên đám mây. Việc cài đặt trên phần mềm khi có thêm một máy in mới hay thêm một người dùng mới rất đơn giản và dễ thực hiện, rất  thích hợp với các văn phòng và doanh nghiệp chia sẻ máy in sử dụng cho nhiều máy tính.

LEAVE A REPLY