Cách tiết kiệm chi phí in ấn
Cách tiết kiệm chi phí in ấn

 

In ấn không bao giờ là việc nhỏ bé đối với hoạt động của các doanh nghiệp. Việc tiết kiệm chi phí văn phòng hàng tháng cũng bao gồm cả khoản chi phí in ấn. Nếu chỉ tính cho mỗi ngày thì chi phí cho việc in ấn rất nhỏ không làm bạn bận tâm, nhưng tổng kết cuối năm hoặc cuối tháng thì khoản phí đó khá lớn.

Có những cách có thể giúp bạn giảm khoảng 30% chi phí, bạn có muốn áp dụng để Tiết kiệm chi phí in ấn? Chúng tôi chia sẻ những bí quyết dưới đây:

Kiểm tra kỹ lỗi văn bản trước khi in để tránh lãng phí
Kiểm tra kỹ lỗi văn bản trước khi in để tránh lãng phí
  1. Hạn chế in ấn những tài liệu không cần thiết

– Các tài liệu của bạn nếu có thể xem trên file mềm, gửi qua email thì dĩ nhiên là không phải in ra. Nếu chủ động tiết kiệm như vậy thì chắc chắn rằng chi phí về giấy và mực in sẽ giảm rất nhiều.

– Chỉ nhấn lệnh in khi đảm bảo bản thảo đã hoàn chỉnh, căn đúng lề, không bị lỗi. Có rất nhiều lý do khiến bạn in ấn một cách lãng phí, đó là phải in đi in lại nhiều lần bản thảo lỗi.

– Chọn tính năng in hai mặt đối với tài liệu hội họp, tài liệu tham khảo, tài liệu đào tạo để để tránh lãng phí giấy.

– Lưu ý đổ mực máy in chính hãng, chất lượng cao và đúng mã mực in để bản in nét, chuyên nghiệp và tránh hỏng các linh kiện gây tốn chi phí sửa chửa và thay thế linh kiện.

Theo dõi để quản lý chi phí in có hiệu quả
Theo dõi để quản lý chi phí in có hiệu quả
  1. Theo dõi chi phí in ấn

– Nhiều doanh nghiệp thường chỉ biết in để có tài liệu mình muốn mà không quan tâm theo dõi chi phí in hàng tháng, hàng tuần. Đây là một trong những sai lầm nghiêm trọng, nó không tạo cho bạn thói quen tiết kiệm khi in ấn.

– Vì vậy, ngay từ bây giờ hãy thống kê lại số lượng in để rút ra những biện pháp tốt nhất giúp giảm chi phí in ấn ở văn phòng. Bạn có thể dùng phần mềm hoặc các gói quản lý in ấn hiệu quả từ các nhà cung ứng.

  1. Sử dụng nhà cung cấp dịch vụ quản lý in

– Máy in là thiết bị cần được bảo trì thường xuyên, vì thế mà bạn phải chọn lựa một nhà cung cấp dịch vụ uy tín. Họ sẽ là đơn vị phụ trách bảo trì, sửa chữa máy in theo quý giúp hoạt động in ấn ổn định hơn.

Sử dụng mực in Vmax là một giải pháp tiết kiệm hiệu quả
Sử dụng mực in Vmax là một giải pháp tiết kiệm hiệu quả

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa máy in, thay mực in đáng tin cậy vui lòng gọi đến số hotline: 1800.58.58.59 (miễn phí) – 0839.119.966, hoặc truy cập vào website Vmax.vn để được hỗ trợ.

 

LEAVE A REPLY