Epson L805
Epson L805

Hộp mực gắn ngoài là một ưu điểm lớn nhất của dòng máy in phun được so sánh kỳ này, bởi nó không chỉ giúp tiện lợi trong việc nạp mực mà còn theo dõi được lương mực của máy. Cùng xem hai hãng lớn máy in Canon và Epson có đặc điểm gì nổi trội hơn bên trong dòng sản phẩm máy in của mình. 

Canon Pixma G3000 (5,8 triệu đồng)

Thuộc dòng Pixma G-Series với mẫu G1000, Canon G3000 là mẫu máy in phun đa chức năng cung cấp các tính năng in ấn (độ phân giải 4.800×1.200dpi), quét (600×1.200dpi) và sao chụp. Máy có thể in ảnh tràn lề, giúp ghép được nhiều ảnh lớn thành một bức hoàn chính nếu muốn. Máy được trang bị hộp mực chính hãng gắn bên ngoài dể dàng thay mực khi hết.

Bên cạnh đó còn có thể kết nối wi-fi để in trực tiếp từ máy tính, điện thoại, tablet nhờ tích hợp ứng dụng Canon PRINT Inkjet/SELPHY và có thể in ảnh, tài liệu từ các dịch vụ đám mây như Dropbox hay mạng xã hội Facebook thông qua tính năng PIXMA Cloud Link.

Canon cũng có các dòng máy in laser đơn sắc rất tốt như: máy in canon LBP 2900, canon 3300…là các dòng có hộp mực lớn, chi phí thay mực và thay linh kiện rẻ rất được ưa thích ở Việt Nam. Dùng trong gia đình và văn phòng nhỏ kết hợp với các loại giấy văn phòng, giấy photo giá sỉ chất lượng cho ra bản in sắc nét.

Tìm hiểu về công nghệ in phun của máy in
Tìm hiểu về công nghệ in phun của máy in

Epson L805 (7,9 triệu đồng)

Đây là mẫu máy in phun khổ A4 thuộc dòng L-Series của Epson được trang bị hộp mực gắn ngoài dung lượng cao, hoạt động tương tự như các hệ thống mực in liên tục. Thế hệ máy in mới của Epson có bộ tiếp mực liên tục chính hãng nên nhờ đó sẽ có hiệu năng hoạt động cao hơn, đồng thời chi phí in ấn cũng được hạ thấp hơn những dòng máy in Epson khác.

Hệ thống hộp mực gắn ngoài của Epson L805 giúp dễ dàng nạp thêm mực in khi cần thiết. Máy đi kèm một bộ 6 hộp mực riêng biệt gồm màu đỏ (Magenta), đỏ nhạt (Light Magenta), xanh (Cyan), xanh nhạt (Light Cyan), vàng (Yellow) và đen (Black), dung tích 70ml mỗi hộp.

Máy in Epson L805 hỗ trợ độ phân giải in tối đa lên đến 5.760×1.440 dpi. Về hiệu năng, Epson L805 có tốc độ in trắng đen theo công bố khoảng 37 trang/phút. Mẫu máy in này cũng trang bị kết nối Wi-Fi cho phép người dùng in ấn từ xa tiện lợi từ laptop, smartphone hay tablet qua mạng không dây mà không cần phải kết nối dây cáp rắc rối.

 

 

LEAVE A REPLY