AcuityLED1600-II
AcuityLED1600-II

Sở dĩ có mức giá cao ngất ngưỡng như vậy, vì dòng máy mới của Fuji Xerox kì này chuyên dùng để in trên vật liệu đặc biệt lẫn vật liệu có khổ rộng. Sản phẩm đắc giá này là bộ đôi máy in Acuity LED 1600 II và Acuity EY.

Giới thiệu bộ đôi máy in tiền tỷ

Hai sản phẩm thuộc dòng máy in chuyên dụng Acuity có công dụng riêng biệt. Máy in Acuity LED 1600 II chuyên về in cuộn và Acuity EY chuyên in trên vật liệu đặc biệt lẫn vật liệu khổ rộng. Bộ đôi máy in này sử dụng công nghệ in phun UV có khả năng in 3 lớp, in mực trắng và trong suốt, giúp doanh nghiệp mở rộng vô hạn các ý tưởng sáng tạo với khả năng in ấn trên nhiều vật liệu đặc biệt khác nhau, không chỉ từ các loại giấy in của công ty giấy như trước đây.. Giá của bộ đôi này theo công bố của hãng từ 1,5 – 2,9 tỷ đồng.

Khả năng in ấn 

Acuity LED 1600 II có hiệu suất lớn với khả năng in lên đến 33 m2/giờ. Dòng máy này phù hợp in backlit với chiều rộng cuộn lên đến 1.610mm, và dùng dải màu rộng từ bộ mực 8 màu đem đến chất lượng hình ảnh sắc nét. Không chỉ có bộ màu mực thông thường như máy in khác, Acuity LED 1600 II còn được trang bị màu light cyan và màu light magenta, màu trắng và màu trong suốt. Đặc biệt, mực trắng và trong suốt còn có thể tạo ra những ứng dụng vô cùng sáng tạo ví dụ như in vân trong suốt hay in nhiều lớp ứng dụng cho giấy phim.

Acuity EY
Acuity EY

Acuity EY được trang bị tốc độ cao hơn lên đến 35 m2/giờ và khả năng in trên nhiều vật liệu đặc biệt. Với chiều rộng cuộn lên đến 2.200mm, Acuity EY còn có thể in trên vật liệu dày đến 48mm. Tính năng này giúp mở rộng năng lực in hiện tại lên nhiều vật liệu, không chỉ là giấy từ các công ty giấy mà có thể là gỗ, kính, acrylic,… Máy này sử dụng loại mực Uvijet, loại mực in phun UV cho màu sắc tươi sáng, đẹp mắt.

Đặc biệt, cả hai máy dùng công nghệ mực UV này đều tạo ra sản phẩm có chất lượng mực bền màu dù trên nhiều loại vật liệu biến dạng, đặc biệt khác nhau. Đây cũng là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay dùng cho quảng cáo trên thị trường sản xuất máy in.

Dòng máy in này thích hợp với mọi loại giấy in từ công ty giấy uy tín, tuy nhiên muốn tăng tuổi thọ máy bạn nên sử dụng giấy in chất lượng. Bạn có thể tham khảo gia may in canon 2900, canon 3300…trên Vmax.vn nhé!!

 

LEAVE A REPLY