máy in bill
máy in bill

 

Loại máy in dùng cho công việc in ấn bill tại cửa hàng, siêu thị còn gọi là máy in hóa đơn nhiệt. Đặc điểm của máy in bill khổ lớn là đầu in của nó có kích thước 80mm và sử dụng các cuộn giấy in hóa đơn nhiệt khi hoạt động.

Tùy nhiều model máy in của các hãng sản xuất mà máy in bill có thể tự cắt giấy hay không. Đối với máy in bill khổ lớn thì đòi hỏi độ rộng bill lên tới 80mm, điều này cho phép in được nhiều thông tin như logo, hình ảnh hay text dễ dàng mà không hạn chế diện tích.

Máy in bill khổ lớn sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị cho đến các bàn giao dịch của nhiều doanh nghiệp. Vì kích cỡ đầu in lớn nên bạn phải chọn đúng loại giấy in nhiệt khổ lớn tương ứng, thông thường ta chọn loại k80.

máy in bill mini
máy in bill mini

Đặc điểm của giấy in hóa đơn k80

– Đường kính cuộn giấy: tối đa 80mm

– Chiều dài cuộn: thường là 25m

– Độ dày của giấy: 0.065 ~0.15mm

– Màu sắc: Trắng đục

– Tiêu chuẩn chất lượng: Width: 79.5mm ± 0.5mm, Weight: 53 ~ 80g/m2

– Lớp bọc: Lớp bọc bằng bạc, tem 2 đầu, chống thấm, chống ánh sáng luôn giữ cho giấy in nhiệt k80 có chất lượng tốt nhất.

Giấy in bill
Giấy in bill

Đặc điểm giấy in k80: Đây là loại giấy nhiệt với thiết kế cảm nhiệt đặc biệt, khi in không cần dùng mực. Hoạt động in ấn dựa trên tác động nhiệt trực tiếp từ đầu in của máy in hóa đơn nhiệt, từ đó làm hiển thị thông tin rõ ràng theo nội dung đã thiết kế trên phần mềm từ máy tính. Bạn có thể in hình ảnh, logo doanh nghiệp lên giấy in bill dễ dàng mà không cần mất nhiều công đoạn in ấn.

Với giấy in nhiệt k80, máy in hóa đơn của bạn sẽ in ấn dễ dàng và tiết kiệm chi phí in ấn. Bản in bill luôn cho chất lượng sắc nét và lưu trữ được trong thời gian dài. Tuy nhiên, người dùng cũng cần có biện pháp bảo quản cẩn thận vì đây là loại giấy in nhạy nhiệt.

LEAVE A REPLY