Máy in ảnh bỏ túi Fujifilm Instax SP-2 có gì nổi bật?
Máy in ảnh bỏ túi Fujifilm Instax SP-2 có gì nổi bật?

Bạn đã từng nghe đến chiếc máy in bỏ túi nhỏ gọn chưa? Hãng Fujifilm đã tung ra mắt thị trường mẫu máy Instax SP-2 có nhiều cải tiến thay thế cho mẫu Instax SP-1, thu hút sự quan tâm của nhiều với nhiều tính năng mới lạ. 

Đặc điểm nổi bật của máy ảnh Fujifilm Instax SP-2

Fujifilm Instax Share SP-2 thu hút hơn người anh đi trước SP-1 với khả năng in ảnh sắc nét hơn, hỗ trợ độ phân giải cao, và cả tích hợp pin sạc, khả năng in ảnh qua kết nối không dây.

Đặc biệt, máy in có hỗ trợ tính năng “instax SHARE”, giúp in ảnh trực tiếp từ những chiếc máy in của Fujifilm. Theo đó, các thiết bị smartphone cũng có thể in ảnh khi tải ứng dụng của hãng về máy. Máy hỗ trợ in ảnh màu (256 màu) định dạng JPEG trên giấy in ảnh kích thước 62×46 mm.

Đặc điểm nổi bật của máy ảnh Fujifilm Instax SP-2
Đặc điểm nổi bật của máy ảnh Fujifilm Instax SP-2

So sánh với sản phẩm Instax SP-1 

Theo như sản phẩm trước, Instax SP-1 chỉ mất tầm 16 giây để in một tấm ảnh được gửi từ smartphone. Không chỉ giúp in ảnh thông thường, Instax SP-1 còn hỗ trợ áp dụng các bộ lọc màu, đóng khung ảnh cần in hoặc đóng gói kèm các thông tin về tấm ảnh cần chụp để lưu lại những kỷ niệm qua ứng dụng cài đặt trên smartphone. Với các tính năng như thế, ở sản phẩm kì này, SP -2 cũng sở hữu những điểm tương tự như thế. Đặc biệt, khi dùng cho riêng mẫu máy ảnh mirrorless Fujifilm X-T2 vẫn được kỳ vọng sẽ sở hữu cảm biến APS-C X-Trans CMOS III 24,3MP (tựa như chiếc X-Pro 2), bộ xử lý hình ảnh tốc độ cao X-Processor Pro Engine, hệ thống lấy nét liên tục với khả năng chụp 10 khung hình/giây, kính ngắm điện tử lớn với tần số làm tươi cao hơn, màn hình 3inch 1,62 triệu điểm ảnh “mượn” từ mẫu X-Pro 2, khả năng ghi hình 4K, Wi-Fi tích hợp và cũng có thiết kế thân máy đạt chuẩn Weather-sealed. Nhưng về cơ bản sản phẩm mới kỳ này của hãng Fujifilm cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người trong giới về một sản phẩm máy in ảnh nhỏ gọn, có thể mang đi di chuyển, chưa kể còn tiện lợi trong việc in ảnh từ các thiết bị máy ảnh và thiết bị di động.

Tương tự, có thể chọn các dòng máy in có hộp mực lớn, thay mực rẻ như máy in canon 2900 thì sử dụng sẽ tiết kiệm chi phí đổ và thay mực hơn rất nhiều mà lại không kén các loại giấy in, giấy photo giá sỉ.

 

 

LEAVE A REPLY