Tính năng mới của máy in A3 HP có gì?
Tính năng mới của máy in A3 HP có gì?

Mới đây nhất vào ngày 15/6/2017, hãng máy in HP đã cho ra mắt 54 mã sản phẩm máy in A3 thế hệ mới với nhiều chức năng mới, kèm các tính năng nổi trội phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp. 

Các mẫu sản phẩm thế hệ mới 

Sản phẩm máy in kỳ này được trang bị tính năng bảo mật cao cũng như khả năng tự bảo vệ trước các mối hiểm họa an ninh mạng đang nhắm vào doanh nghiệp.

Danh mục các sản phẩm gồm có 3 dòng máy PageWide và 13 dòng máy LaserJet. Tất cả đều sử dụng nền tảng tối ưu hóa dịch vụ dựa trên điện toán đám mây mới. Trong đó, máy in LaserJet thế hệ mới – HP LaserJet Enterprise 600 với độ bảo mật toàn diện cùng hiệu suất in ấn nâng cao. Nổi bật, máy có công nghệ mực in HP JetInteligence nhằm tối ưu hoá chất lượng bản in và thân thiện với môi trường. Dòng máy in HP LaserJet 600 bao gồm 17 mã sản phẩm với 26 gói giải pháp có sẵn, tốc độ in từ 50 trang/phút đến 75 trang/phút.

Hãng HP vừa ra mắt máy in A3 thế hệ mới
Hãng HP vừa ra mắt máy in A3 thế hệ mới

Tính năng mới của máy in A3 HP có gì?

Một tính năng được HP quảng bá rầm rộ là HP Smart Device Services (SDS) – tối ưu hóa dịch vụ dựa trên điện toán đám mây mới. Tính năng này giúp tối ưu hóa thời gian hoạt động của máy in bằng cách tích hợp tính năng chẩn đoán nâng cao, xử lý sự cố thiết bị và khả năng khắc phục từ xa vào bộ công cụ MPS (dịch vụ quản lý in ấn) mà các nhà phân phối HP hiện đang sử dụng. Các tính năng bảo mật được nâng cao hơn, bảo mật nhất trong thị trường máy in hiện nay, đối phó được với các vụ tấn công an ninh mạng vào doanh nghiệp.

Đặc biệt, loạt mã sản phẩm mới còn được tích hợp nâng cấp hơn ứng dụng HP Sure Start với khả năng tạo danh sách trắng (whitelist) và phát hiện xâm nhập, tự động kích hoạt khởi động lại trong trường hợp xảy ra tấn công. Khi có tấn công nhằm vào BIOS, firmware hoặc bộ nhớ trong thời gian máy hoạt động, máy in đa chức năng của HP có thể tạo ra cảnh báo theo định dạng syslog và thông báo cho các nhà quản lý CNTT thông qua các công cụ Hệ thống giám sát an toàn mạng (SIEM).

Hàng loạt sản phẩm mới của dòng máy in A3 HP kì này đánh mạnh vào các ứng dụng bảo mật hệ thống an ninh mạng của doanh nghiêp, giúp tạo ra một hệ thống khép kín, an toàn, dữ liệu được bảo vệ tuyệt đối, tránh các tác nhân xâm nhập vào bộ máy hoạt động công ty.

Còn nếu bạn muốn mua máy in laser đơn sắc có hộp mực lớn và chi phí mực in rẻ, bạn có thể tham khảo các dòng máy in của canon như máy in canon 2900, canon 3300…với giá thành rẻ, dễ dàng thay thế linh kiện khi gặp vấn đề, có thể sử dụng cho các loại giấy in, giấy photo giá sỉ.

 

LEAVE A REPLY