Đánh giá về 2 máy in laser đa năng mới đến từ Samsung
Đánh giá về 2 máy in laser đa năng mới đến từ Samsung

Đáp ứng nhu cầu đòi hỏi về hiệu suất tốt, tiết kiệm chi phí của nhiều người, hãng Samsung đã cho ra mắt dòng sản phẩm máy in laser đa năng thế hệ mới gồm hay mẫu là SCX-3401F và SCX-3406FW. Sự khác biệt, chức năng của hai mẫu máy này có gì đặc biệt. 

Thiết kế, kiểu dáng máy in

Hai máy in này đề có thiết kế nhỏ gọn, vò màu trắng xám thanh lịch, sang trọng, các góc cạnh được bo tròn tinh tế. Được trang bị một nắp chắn bụi bên ngoài giúp cho giấy in và linh kiện máy không bị bám bụi bẩn. Độ ồn của máy nhỏ hơn 50 dBA khi in và dưới 26 dBA khi ở chế độ chờ.

Màn hình của cả hai máy có nút chạm nhanh để in, chỉ cần nhấn nút sẽ in ngay. Nếu giữ phím này trong hai giây, máy tự động in hiển thị cuối cùng trên màn hình, tạo sự linh động trong công việc in ấn.

mắt dòng sản phẩm máy in laser đa năng thế hệ mới gồm 2 mẫu là SCX-3401F và SCX-3406FW
mắt dòng sản phẩm máy in laser đa năng thế hệ mới gồm 2 mẫu là SCX-3401F và SCX-3406FW

Hiệu năng của máy

Hai mẫu máy in này chỉ cần khởi động vài giây là có thể in được, nhờ chip xử lý tốc độ cao 433 MHz. Tích hợp bộ nhớ trong 64 MB đối với SCX-3401F và lên tới 128MB đối với SCX-3406FW nên máy dễ dàng in liên tục những tài liệu có dung lượng lớn như hình họa, biểu đồ hay các bản thiết kế có nhiều chi tiết phức tạp…

Tốc độ in nhanh, đạt 20 trang A4 một phút với độ phân giải cao 1.200 x 1.200 dpi (trong khi của máy in canon LBP 2900 chỉ 9-10 trang/phút). Thời gian máy làm nóng để in trang đầu chưa đến 8,5 giây. Công suất mỗi máy đạt khoảng 10.000 trang một tháng, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu in ấn thường xuyên của các văn phòng chuyên nghiệp.

riêng phiên bản SCX-3406FW được trang bị thêm công nghệ Wi-Fi Direct One Touch để in ấn không dây từ các thiết bị di động hết sức tiện lợi.
riêng phiên bản SCX-3406FW được trang bị thêm công nghệ Wi-Fi Direct One Touch để in ấn không dây từ các thiết bị di động hết sức tiện lợi.

Các tính năng khác

Ưu điểm nữa của hai máy này là trình điều khiển Easy Eco Driver và ứng dụng Easy Printer Manager. Khi in có thể dễ dàng tùy chỉnh chất lượng trang in, thông báo tình hình kẹt giấy, lượng mực.

Vì đây là dòng máy in đa năng nên cả hai đều có thể scan, photocopy, fax văn bản tiện lợi. Có thể in hay mặt tự động, khi scan máy sẽ tự động gởi đến địa chỉ mail được cài đặt sẵn. Tốc độ scan và photocopy cả hai máy đều đạt 20 bản một phút với độ phân giải lên tới 4.800 x 4.800 dpi cho chất lượng rất chi tiết và rõ nét. Máy in sử dụng kết nối cổng USB 2.0, riêng phiên bản SCX-3406FW được trang bị thêm công nghệ Wi-Fi Direct One Touch để in ấn không dây từ các thiết bị di động hết sức tiện lợi.

Dòng máy in này thích hợp với mọi loại giấy văn phòng, tuy nhiên muốn tăng tuổi thọ máy bạn nên sử dụng giấy in chất lượng nhé!

LEAVE A REPLY