Đánh giá máy in laser đen trắng HP LaserJet Pro M402n
Đánh giá máy in laser đen trắng HP LaserJet Pro M402n

Hãng HP giới thiệu với người dùng mẫu máy in laser đen trắng LaserJet Pro M402n, với nhiều tính năng vượt trội, đem lại hiệu suất làm việc cao cho văn phòng. 

Thiết kế, ngoại hình bên ngoài

Máy in HP LaserJet Pro M402n sở hữu kích thước bên ngoài khá lớn, vuông vức và có trọng lượng khá nặng. Vỏ ngoài máy là sự kết hợp của 2 màu đen và xám tinh tế, đơn giản. Đặc biệt máy còn có khay nạp giấy in dung lượng lớn.

Máy có 2 khay nạp giấy, khay chính chứa 250 tờ, khay phụ chứa 100 tờ. Không những thế còn có thể gắn thêm khay giấy tùy chọn chứa thêm được 550 tờ, cung cấp giấy in lớn cho quá trình in ấn liên tục ở văn phòng bận rộn. Khay đón giấy ở mặt trên chứa được 150 tờ; còn khoang chứa hộp mực của máy được bật ra phía trước, tiện lợi khi cần tháo lắp. Vì máy dành cho doanh nghiệp nên đây là một ưu điểm nổi bật của M402n, hạn chế tối đa số lần nạp giấy, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc.

Kết nối

Máy in HP LaserJet Pro M402n vừa có cổng USB truyền thống để gắn vào máy tính, vừa được trang bị thêm cổng Ethernet để chia sẻ khả năng in ấn trong mạng nội bộ, giúp nhiều máy trong cùng một phòng có thể in ấn bất kỳ lúc nào cần thiết.

HP LaserJet Pro M402n
HP LaserJet Pro M402n

Chất lượng in

Máy được hỗ trợ độ phân in 1.200×1.200 dpi với 4 chế độ in ấn khác nhau, đa dạng như: 600 dpi, FastRes 1200, ProRes 1200 với 132 lpi và ProRes 1200 với 180 lpi. Cho ra bản in với màu sắc, chất lượng văn bản khá ổn, chữ rõ nét, mịn, đầy đủ chi tiết, hình ảnh sắc nét.

Hiệu năng

Mẫu máy in HP LaserJet Pro M402n tốc độ in ấn vượt trội hơn các sản phẩm cùng phân khúc, lên đến 40 trang/phút theo công bố của hãng sản xuất.

Tóm lại, nếu cần tìm một sản phẩm giải quyết vấn đề in ấn cho doanh nghiệp đây là một lựa chọn khá hợp lý, bởi nhiều tính năng mà HP LaserJet Pro M402n mang lại với khay giấy cung cấp giấy in dung lượng lớn, in ấn chia sẻ qua mạng Ethernet tiện lợi, tốc độ in nhanh cùng chất lượng chuyên nghiệp mà máy mang lại.

Còn nếu bạn muốn tìm mua một chiếc máy in cho gia đình hoặc văn phòng nhỏ bạn có thể tham khảo thêm gia may in canon 2900 nhé!!