Đánh giá máy in laser đen trắng Brother HL-L2321D
Đánh giá máy in laser đen trắng Brother HL-L2321D

Máy in laser đen trắng Brother HL-L2321D hiệu suất cao, có khay chứa giấy lớn cùng khả năng in hai mặt tự động tiện lợi.

Thiết kế

Brother HL-L2321D có kích lớn, vuộng vức và khá nặng. Vỏ ngoài của máy kết hợp hai màu đen xám. Đặc biệt sở hữu khay nạp giấy có dung lượng lớn.

Khay giấy chính cung cấp giấy in có sức chứa lên đến 250 tờ, thiết kế có nắp chống bụi thông minh. Máy còn được trang bị thêm khay nạp giấy đa năng một tờ và khay ra giấy chứa 100 tờ. Theo hãng sản xuất công bố, máy được thiết kế tinh tế, hạn chế tối đa tình trạng kẹt giấy khi in ấn.

Kết nối

Brother HL-L2321D chỉ trang bị duy nhất cổng USB 2.0 để kết nối trực tiếp với máy tính. Khá đáng tiếc là máy lại không trang bị thêm tính năng kết nối in ấn qua mạng không dây wi-fi.

Brother HL-L2321D
Brother HL-L2321D

Chất lượng

Máy in Brother HL-L2321D hỗ trợ độ phân giải in 600x600dpi, chất lượng bản in đạt mức khá so với hầu hết các mẫu máy in chuẩn laser khác.

Máy hỗ trợ ba mức chất lượng in: 300dpi, 600dpi và HQ 1200 (2.400x600dpi). Chất lương bản in theo trải nghiệm ở cả ba chế độ khác nhau, cho ra văn bản rõ nét, hơi mảnh và liền lạc. Các hình ảnh minh họa chưa rõ nét lắm, nhưng phần chữ, nội dung hiển thị đầy đủ, sắc nét, rõ ràng trên giấy của nhà cung cấp giấy in uy tín khá ổn.

Hiệu năng

Máy in Brother HL-L2321D có tốc độ in ấn tối đa 30 trang/phút. Máy được trang bị tính năng in hai mặt tự động, tiện lợi trong việc in ấn giấy tờ, văn bản cho văn phòng, mà không cần trở giấy thủ công vừa phức tạp vừa tốn thời gian. Thời gian để in một bản in hai mặt trên máy Brother là 17 giây, khá ổn so với các dòng máy in laser cùng phân khúc (trong khi máy in canon LBP 2900 cùng phân khúc không thể in 2 mặt).

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu máy in laser giúp bạn tiết kiệm thời gian in ấn, có khả năng in được hai mặt, tự đảo giấy. Chưa kể tính năng này đồng thời cũng góp phần tiết kiệm chi phí khi có thể tận dụng được hai mặt của tờ giấy, thì máy in Brother HL-L2321D là một lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của bạn.