Đánh giá máy in Fuji Xerox DocuPrint M355DF: khả năng kết nối và hộp mực
Đánh giá máy in Fuji Xerox DocuPrint M355DF: khả năng kết nối và hộp mực

Fuji Xerox DocuPrint M355DF là chiếc máy in laser hiệu năng cao với đầy đủ các chức năng cần thiết để phục vụ công việc trong văn phòng. Sở hữu khả năng in ấn tượng với  35 trang/phút và hơn 69.000 trang/tháng, chiếc máy in này thực sự là trợ thủ đắc lực trong những văn phòng bận rộn. Hãy cùng mayin123 tìm hiểu chi tiết mẫu máy in này của Fuji qua phần 1 của bài viết sau đây.

Đánh giá máy in Fuji Xerox DocuPrint M355DF: thiết kế, khả năng in ấn
Đánh giá máy in Fuji Xerox DocuPrint M355DF: thiết kế, khả năng in ấn

Máy in kích thước lớn

Vì mang trên mình khá nhiều chức năng khác nhau nên mẫu máy in laser đa chức năng Fuji Xerox DocuPrint M355DF có kích thước khá lớn. Nên giành riêng một không gian đủ rộng để đặt chiếc máy in này, và cũng để người dùng có thể thao tác trên máy in một cách thoải mái. Với hai tông màu chủ đạo là trắng và xanh, máy in của Fuji không quá bóng bẩy nhưng tỏ ra đầy sức mạnh. Màn hình và các phím bấm được thiết kế ở mặt trước dễ điều khiển. Khay nạp giấy lớn chứa được 250 tờ giấy khác nhau, khay đựng tài liệu với khả năng chứa đến 50 tờ, giúp các tác vụ ngoài in ấn như photocopy, scan và fax trở nên vô cùng thuận tiện. Tiết kiệm khá nhiều thời gian thao tác so với các thiết bị riêng biệt.

Máy in Fuji Xerox DocuPrint M355DF có kích thước khá lớn
Máy in Fuji Xerox DocuPrint M355DF có kích thước khá lớn

Khả năng in ấn chất lượng cao

Chiếc máy in này có độ phân giải tối đa lên đến 1200×1200, một thông số khá ấn tượng so với những chiếc máy in laser cùng phân khúc. Khi thử in hai loại nội dung là điểm mạnh của dòng máy in laser là văn bản và biểu đồ trên chiếc máy in của Fuji, kết quả cho ra những bản in đen trắng chất lượng cao, rõ nét, đẹp mắt với độ đậm nhạt phân bố rõ ràng.

Để tiết kiệm mực in và tăng tốc độ in ấn, người dùng có thể chọn độ phân giải thấp hơn để phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Một chức năng khá đáng giá trên máy in Fuji Xerox DocuPrint M355DF là chế độ tiết kiệm mực giúp giảm chi phí mực in khi in ấn khối lượng lớn tài liệu, ở chế độ này chất lượng in ấn của máy cũng không gặp phải bất cứ lỗi nào khi in ấn với các cỡ chữ lớn hay nhỏ.

Trên đây là đánh giá về thiết kế và khả năng in ấn, hãy cùng theo dõi các bài viết tiếp theo của mayin123 để tiếp tục tìm hiểu về mẫu máy in này nhé.