Đánh giá máy in Fuji Xerox DocuPrint M355DF: khả năng kết nối và hộp mực
Đánh giá máy in Fuji Xerox DocuPrint M355DF: khả năng kết nối và hộp mực

Fuji Xerox DocuPrint M355DF là chiếc máy in laser hiệu năng cao với đầy đủ các chức năng cần thiết để phục vụ công việc trong văn phòng. Sở hữu khả năng in ấn tượng với  35 trang/phút và hơn 69.000 trang/tháng, chiếc máy in này thực sự là trợ thủ đắc lực trong những văn phòng bận rộn. Hãy cùng mayin123 tìm hiểu chi tiết mẫu máy in này của Fuji qua phần 2 của bài viết sau đây. Phần 2 sẽ tiếp tục tìm hiểu các tính năng fax, scan, copy của chiếc máy in có hiệu suất in vô cùng ấn tượng này.

Đánh giá máy in Fuji Xerox DocuPrint M355DF: công nghệ, hiệu năng
Đánh giá máy in Fuji Xerox DocuPrint M355DF: công nghệ, hiệu năng

Trang bị công nghệ quét CCD

Chiếc máy in này sử dụng công nghê quét mang tên CCD, cho phép scan với độ phân giải cao lên đến 1200 x 1200 với 24 bit màu đi cùng tốc độ scan ổn định. Ngoài ra chức năng quét này còn cho phép chiếc máy in của Fuji lưu trữ những tài liệu màu như hình ảnh, sơ đồ, văn bản,v…v…

Đánh giá chức năng Fax

Máy in Fuji Xerox DocuPrint m355df thể hiện sức mạnh vượt trội với việc sở hữu bộ nhớ gửi và nhận tài liệu fax lên đến 4mb, cùng khả năng ghi nhớ thêm 200 địa chỉ khác nhau bằng 2 phím chức năng. Tốc độ fax 33.6 kbps đảm bảo phục vụ chức năng fax nhanh chóng và ổn định, giúp việc trao đổi công việc giữa bạn và khách hàng diễn ra nhanh gọn và tiện lợi hơn rất nhiều.

Chưa hết, mẫu máy in này còn có thêm tính năng DirectFax được phát triển bởi Fuji cho phép gửi bản fax trực tiếp từ máy tính và không yêu cầu tài liệu giấy như thông thường, giúp tiết kiệm một phần không nhỏ thời gian và chi phí cho công ty văn phòng phẩm.

Chiếc máy in này cho khả năng fax nhanh và tiện dụng
Chiếc máy in này cho khả năng fax nhanh và tiện dụng

Khả năng copy tốc độ cao

Mẫu máy in M355DF cũng có tốc độ photocopy tương đối cao so với một chiếc máy in đa chức năng thông thường. Thông số được nhà sản xuất đưa ra là 24 trang/ phút. Ngoài ra người dùng cũng có thể định dạng văn bản dễ dàng bằng cách sử dụng các nút bấm ngay trên mặt điều khiển, có thể phóng to, thu nhỏ hay xoay văn bản có nhiều kích thước khác nhau.

Hiệu năng in ấn 

Theo thông tin của hãng tốc độ in văn bản đen trắng của máy in M355DF đạt 35 trang/phút. Chúng tôi đánh giá máy in laser đa năng Fuji Xerox DocuPrint M355DF là một một máy in có hiệu năng tương đối lớn, tốc độ in nhanh cho phép máy đáp ứng nhu cầu in ấn lớn, ngay cả khối lượng tại các cửa hàng photo, in ấn tài liệu. Ngoài ra tính năng in hai mặt tự động còn tỏ ra rất hữu ích, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể để người dùng không còn phải loay hoay tìm cách lật giấy thủ công như trước.

Trên đây là đánh giá về công nghệ và hiệu năng của Fuji Xerox DocuPrint M355DF, hãy cùng theo dõi các bài viết tiếp theo của mayin123 để tiếp tục tìm hiểu về mẫu máy in này nhé.