Đánh giá chất lượng máy in đa chức năng Panasonic KX-MB2120
Đánh giá chất lượng máy in đa chức năng Panasonic KX-MB2120

Bạn đang tìm một chiếc máy in nhỏ gọn, tiết kiệm cho phí, phù hợp với văn phòng nhỏ và vừa. Hãy xem gợi ý dòng máy in đa chức năng Panasonic KX-MB2120 với nhiều ưu điểm nổi bật với chức năng in ấn, copy, scan, fax thông minh, hỗ trợ tiện ích cho công việc của văn phòng. 

Thiết kế, ngoại hình bên ngoài của máy

Máy có thiết kế với bảng điều khiển nghiêng dễ dùng ở mọi tư thế. Các nút sử dụng to rõ để thấy. Khay bổ sung giấy đều nằm ở mặt trước của máy in tiện lợi, dễ dàng khi dùng. Máy in Panasonic KX-MB2120 còn tích hợp phím quick-job là phím tắt được cài đặt cho các chức năng scan/copy thường xuyên sử dụng nhanh chóng, dễ dàng.

Các chức năng cơ bản của máy in Panasonic KX-MB2120

Các chức năng cơ bản của máy in Panasonic KX-MB2120
Các chức năng cơ bản của máy in Panasonic KX-MB2120

Mẫu máy in Panasonic KX-MB2120 có chức năng in hai mặt với tốc độ cao 24 trang/phút giúp cắt giảm thời gian in chỉ còn một nửa so với các hãng cùng loại như: Canon (máy in canon 2900, canon 3300..), HP, Samsung… Cùng với đó là chức năng copy tài liệu nhanh chóng. Nếu dùng chức năng 2 trong 1 giúp tiết kiệm lượng tiêu thụ giấy in, giấy văn phòng 25% và 50% lượng mực hao tổn và giảm được thời gian tiêu thụ điện năng.

Bên cạnh đó máy còn có chức năng fax nhanh chóng các tài liệu từ máy tính. Chức năng scan tiện lợi giúp bạn có thể gởi file tài liệu đến email đến các máy khác tiết kiệm thời gian và file này sẽ được lưu mãi mãi trong máy, tránh việc mất mác tài liệu.

Chế độ in ấn bảo mật

Máy có chế độ in ấn với mật khẩu nhằm tránh mất tài liệu quan trọng. Cụ thể máy sẽ gởi dữ liệu in đến máy in với password, đến máy in nhập password đúng thì máy in sẽ in, tránh được việc bị ăn cắp các file tài liệu công việc quan trong, không thể bị thất lạc ra ngoài, bảo mật an toàn tuyệt đối. Máy được trang bị chức năng in điện toán đám mây của Google và ứng dụng in trên thiệt bị di động, có thể in từ xa với thiết bị di động điện thoại hoặc máy tính, giúp người dùng linh hoạt trong việc sử dụng in ấn ở các nơi khác nhau trong văn phòng.

 

LEAVE A REPLY