Brother ra mắt máy in nhãn không dây đầu tiên
Brother ra mắt máy in nhãn không dây đầu tiên

Trên thị trường sản xuất máy in hiện nay ngành sản xuất máy in nhãn không dây đang được nhiều hãng máy in quan tâm chú ý. Và hiện nay, Brother đã có bước đi đầu tiên trong lĩnh vực này, ra mắt dòng sản phẩm mới in nhãn không dây. Cùng tìm hiểu xem tính năng của máy in này có gì khác biệt và bước khở đầu này ghi lại được dấu ấn gì?

Sản phẩm máy in nhãn không dây

Sản phẩm máy in nhãn không dây được hãng Brother mới công bố ra thị trường là máy in QL-710W và QL-720NW

Dòng sản phẩm máy in mới nhất này có hỗ trợ in ấn từ điện thoại di động, máy tính bảng khá linh hoạt, tiện lợi khi xử lý công việc in ấn.

máy in nhãn QL-710W
máy in nhãn QL-710W

Tính năng nổi bật của máy in nhãn Brother

Hai sản phẩm máy in nhãn QL-710W và QL-720NW có khả năng in 100 nhãn/phút., tốc độ khá ổn để cho ra thành phẩm một lần.

Máy hỗ trợ kết nối bằng ứng dụng iPrint and Label nổi bật của Brother, sử dụng được trên các hệ điều hành Android và iOS; có thể tùy chỉnh in được từ các ứng dụng Word, Excel, Outlook của Microsoft. Cả 2 máy in nhãn này còn hỗ trợ các mẫu nhãn chuyên nghiệp dùng cho nhãn CD, mã QR, Barcode…

Đặc biệt, Brother QL-710W và 720NW được trang bị tính năng tự động cắt nhãn, sử dụng giấy liên tục từ các nhà cung cấp giấy in nhãn chất lượng, kết nối USB, kết nối không dây, đầy đủ bộ sưu tập các mẫu nhãn đẹp mắt, ấn tượng. Ngoài ra, dòng máy in QL-720NW hỗ trợ kết nối mạng có dây cho phép người dùng dễ dàng in nhãn qua mạng mà không cần cài đặt thêm phần mềm nếu không muốn in ấn không dây (phải cài đặt phần mềm trên thiết bị sử dụng).

Theo như hãng cũng công bố chi phí sản xuất hai máy Brother QL-710W và 720NW ít tốn kém nhiều hơn so với các đối thủ hiện nay, tiết kiệm chi phí đến 25%/ mỗi nhãn in. Giá dự kiến ra mắt của dòng sản phẩm này sẽ khoảng 4,7 triệu đồng/mỗi máy. Hãng Brother đã có nhiều uy tín lâu năm trên thị sản xuất máy in, hy vọng dòng máy này sẽ không khiến người dùng phải thất vọng khi lần đầu tiên Brother ra mắt mẫu mới.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy in mới, bạn có thể tham khảo các dòng máy in canon 2900, máy in HP, samsung…trên website: max.vn . Vmax cam kết giao hàng đúng chất lượng, nhanh chóng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

 

 

LEAVE A REPLY